Home / Sửa Điện Nước / Sửa điện nước quận gò vấp TPHCM

Sửa điện nước quận gò vấp TPHCM

Sửa điện nước quận gò vấp TPHCM chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các chức vụ nước

Những dịch vụ sua dien nuoc mà chúng tôi có thể cung ứng gồm:

 • Tư vấn, xây dựng, thi công, sửa chữa hệ thống điện nước xí nghiệp, điện nước nhà máy, điện nước khu công nghiệp
 • Tư vấn, xây dựng, thi công, sửa chữa hệ thống điện nước cho các tòa nhà văn phòng
 • Tư vấn, xây dựng, thi công, tu sửa hệ thống điện nước cho siêu thị, điện nước tòa nhà trung tâm
 • Tư vấn, xây dựng, thi công, sửa chữa, sửa điện nước tại nhà khu vực TP.HCM.

sua-dien-nuoc-quan-go-va-tphcm

Sửa điện nước gò vấp TPHCM chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các chức vụ nước ngoài và nhiều tổng đơn vị xây dựng lớn ở Việt Nam, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật thế hệ nhất, hiện đại nhất bây giờ nhằm đem lại tác dụng an ninh cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi tiêu, tiền bạc cho bạn.

Điện nước Nam Việt chúng tôi chuyên sang sửa, thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống điện nước, khắc phục mọi trục trặc về điện nước cho nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà máy, xí nghiệp, thi công điện nước công nghiệp.

 • Nhận lắp đặt thế hệ các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp,hệ thống báo cháy, camera chống trộm,hệ thống mạng máy tính.
 • Cung cấp và lắp đặt vũ trang điện nước nhà ở, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, chung cư. (Có hoặc không có bản vẽ kèm theo).
 • Xử lý các sự cố về điện : sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy CB không rõ căn do.
 • Xử lý các trục trặc về nước : Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại. Thi công thi công lắp đặt, sửa sang mới và cũ đường ống nước cấp và ông thải nước.
 • Xử lý mùi hôi toilet, phòng tắm, đảm bảo nhà luôn thoáng mát không còn mùi hôi.
 • – Thi công sửa chữa xây dựng.
 • Nhận hợp tác thi công với các công trình biệt thự, nhà phố, nhà xưởng công ty và gia đình.  Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sửa điện nước tại nhà.

Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ sang sửa điện có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, khách hàng được free hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao.

Để đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, định hình, sử dụng tiện dụng, đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi đặt được tư vấn cụ thể. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

Hotline : 0932 034 918 – 0935 453 897

 

About Ngô Vũ

Check Also

Giá thi công điện nước 2018 – 2019

Đơn giá thi công điện nước 2018 – 2019 – Sửa Điện Nước

Hôm nay trung tâm điện nước Nam Việt chúng tôi gửi đến quý khách hàng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!

Mã ĐK 5632569845