Home / Sửa Điện Nước / Sửa điện nước quận Tân Bình TPHCM

Sửa điện nước quận Tân Bình TPHCM

Sửa điện nước quận tân bình TPHCM nhanh chóng, giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất không những thế chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác cho gia đình bạn như sửa máy bơm nước , lắp máy giặt…

sửa-điện-nước-quận-tân-bình

Sửa điện nước quận tân bình TPHCM  nhanh chóng, giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất không những thế chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác cho gia đình bạn như sửa máy bơm nước , lắp máy giặt…

Trong đời sống hiện nay quạt điện không thể thiếu trong sinh hoạt của các gia đình, vì thế những lúc quạt điện có thể bị hư hỏng nhỏ bạn có thể gọi chúng tôi hỗ trợ miễn phí để tự xử lý .

– Sửa điện nước gia dụng tại nhà như (quạt máy, máy bơm nước, cơm điện, bàn ủi, bếp từ… máy nước nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp) Chi phí phù hợp, dịch vụ nhanh chóng nhất, hiệu quả và an toàn.
Đảm bảo đúng thời gian, tiến độ công trình. Bàn giao công trình  nhanh nhất- thanh toán tiền .
Tối thiểu chi phí cho khách hàng bằng sự tư vấn tận tình dựa trên kiến thức đã học tại trường và những kinh nghiệm về kỹ thuật thi công điện nước  tại các công trình, nhà ở tphcm.
sửa-điện-nước-quận-tân-bình
– Sửa chữa điện nước (máy bơm 1 pha, 3 pha), máy khoan, máy cắt, máy mài máy hàn…
– Đi các hệ thống ống nước âm tường hoặc nổi, bồn rửa, bồn cầu, lava pô…
– Đặc biệt xử lý nhanh sự cố về điện nước trong gia đình khi bạn cần gấp.
*Nhận sửa chữa thi công mới , cũ các công trình điện, nước ( nóng – lạnh) âm tường, nổi, nhà phố, cao tầng, nhà xưởng , quán bar….
*Nhận cộng tác với các công trình và gia đình, nhà ở… Phần lớn các loại sua dien nuoc quan tan binh hiện nay tại tphcm đều sử dụng motor có đặc tính kỹ thuật giống nhau như đồng trục… Giá vật tư hiện nay cũng rất rẻ. Do vậy bạn có thể an tâm sửa chữa những phần bị hư hỏng mà mua ở bất kì đâu cũng có linh kiện.

Dưới đây là vài gợi ý nhỏ khi sử dụng máy nước nóng an toàn . Khi lắp máy nước nóng dù là trực tiếp hay gián tiếp bạn cũng phải lắp CB chóng giật để đảm bảo khi có sự cố xảy ra chúng sẽ tự ngắt điện.

Hotline: 0935 453 897 – 0932 034 918

 

Sửa điện nước quận Tân Bình TPHCM
5 (100%) 1 vote

About Ngô Vũ

Check Also

Công ty sửa điện nước tại nhà TPHCM

Công ty sửa điện nước tại nhà TPHCM – 0932.034.918

Quý khách đang tìm công ty sửa điện nước tại nhà TPHCM để có thể ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!