Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Home / Sửa Điện Nước / Sửa điện quận 12 HCM

Sửa điện quận 12 HCM

Thợ sửa điện quận 12 ngày càng nhiều, nhưng với đội ngũ thợ sửa điện nước lâu năm trên địa bàn quận 12 chúng tôi luôn được ưu ái hơn cả .

sửa-điện-quận-12

Để đảm bảo rằng việc kinh doanh , buôn bán, lao động, sinh hoạt của người dân cư tru tại đây không bị gián đoạn bởi các sự cố điện nước trong gia đình chúng tôi luôn có thợ túc trực mọi lúc, mọi nơi để phụ vụ quý khách.

Đang giờ sinh hoạt gia đình bỗng dưng hệ thống điện nước bị truc trặc, bạn có sửa được không ? Hay suy nghĩ phải khắc phục tạm thời như thế nào ? Bạn chỉ cần nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi sua dien tai quan 12 qua số điện thoại ( 0935 453 897 ) để được kỹ thuật viên chỉ dẫn phục sự cố tạm thời trong khi chợ đợi thợ của chúng tôi đến.

Tại sao bạn chọn chúng tôi ?

Nhân viên cư xử thật thà, không gian lận của khách, thợ được đào tạo tại các trường uy tín trên cả nước, khinh nghiệm được đúc rút trong khi thi công và sửa chữa hơn 7 năm qua. Dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận các hạng mục như :

Xử lý các sự cố vềđường ống nước: Bục đường ống nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước cho gia đình.

– Nhận lắp đặt mới , sửa chữa cũ các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

sửa-điện-quận-12
sửa-điện-quận-12

Xử lý các sự cố vềhệ thống điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, CB, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân tại sao…

Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ c.ho chung cư

Cung cấp các vật tư điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

Hãy gọi cho đội thợ sửa điện tại nhà của chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Đội ngũ thợ trực khắp các quận TPHCM.

About Ngô Vũ

Check Also

Giá thi công điện nước 2018 – 2019

Đơn giá thi công điện nước 2018 – 2019 – Sửa Điện Nước

Hôm nay trung tâm điện nước Nam Việt chúng tôi gửi đến quý khách hàng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!

Mã ĐK 5632569845