Thứ Tư , Tháng Năm 23 2018
Home / Sửa Điện Nước / Trung tâm sửa điện nước tại TPHCM

Trung tâm sửa điện nước tại TPHCM

Trung tâm sửa điện nước tại TPHCM: Dịch vụ sửa sang đường điện gia đình, tu sửa các trang bị điện nước trong nhà một cách nhanh chóng, đảm bảo, tác dụng và tốn ít tiêu pha.

sửa-điện-nước-tại-tphcm

Trung tâm sửa điện nước tại TPHCM: Dịch vụ sửa sang đường điện gia đình, tu sửa các trang bị điện nước trong nhà một cách nhanh chóng, đảm bảo, tác dụng và tốn ít tiêu pha.

Nhà bạn đang có nhu cầu lắp thế hệ đường điện, hoặc đường điện nhà bạn gặp phải vấn đề ? Hãy liên hệ với chúng tôi  Trung tâm sửa điện nước tại tphcm với hơn 12 năm kinh nghiệm cam kết dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và giá thành rẻ nhất !
› Bạn có nhu cầu đi lại đường điện trong gia đình do hệ thống lâu ngày đã xuống cấp và phải thay thế  ?
› Bạn muốn lắp một chiếc bình nóng lạnh đặt lấy nước ấm sử dụng, hoặc lắp một chiếc điều do thời tiết quá nóng, lắp một chiếc máy giặt để giặt rũ hàng ngày .?
› Một ngày đẹp trời bỗng nhiên chiếc tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước nhà bạn bị hỏng ?
› Ngoài ra hết thảy cả những gì liên quan tới điện ….Chúng tôi đều làm.
=> Hãy để những điều đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ khắc phục việc đó một cách nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn !
TẠI SAO 100% KHÁCH HÀNG TẠI TPHCM ĐỀU CHỌN NAM VIỆT KHI SỬA CHỮA ĐƯỜNG ĐIỆN ?
› 100% thợ kỹ thuật đều có tay nghề từ 5 năm trở lên: Tất cả các thợ sang sửa của Nam Việt đều được tuyển chọn khắt khe, được tập huấn chuyên sâu. Kể cả thợ có kinh nghiệm rồi khi được tuyển vào trung tâm Nam Việt đều phải trải qua 3 tháng học nghiệp vụ chuyên ngành điện nước.
› Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp TPHCM và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng chóng vánh là điểm mạnh của chúng tôi so với toàn bộ cả các đơn vị khác trên thị trường.
› Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng: Hầu hết các trung tâm sửa chữa điện nước đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với Nam Việt thì mọi việc đều phải được khởi đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm thì dịch vụ mới được thực hiện.
› 100 các sản phẩm tu sửa, thay thế do Nam Việt cung cấp là CHÍNH HÃNG:  Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị dịch vụ nếu phát hiện Nam Việt sử dụng hàng giả, hàng nhái lắp cho khách hàng. Trung tâm sửa điện nước Nam Việt phát triển cho đến ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự tin tưởng của khách hàng và cái tâm làm nghề của chúng tôi.

sửa-điện-nước-tại-tphcm
NGOÀI CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐƯỜNG ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH THÌ CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ KHÁC NHƯ :
1 . Dịch vụ tu sửa, thi công lắp đặt đường NƯỚC trong Nhà ở, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
2.  Xử lý các trục trặc như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
3. Sửa chữa khắc phục trục trặc hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,…các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
4. Sửa chữa thi công lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
5. Lắp đặt máy lọc nước, thay lõi lọc nước tại nhà …
6. Lắp đặt sửa sang máy nước nóng năng lượng mặt trời…

Liên hệ : 0935 453 897 – 0932 034 918

About Ngô Vũ

Check Also

Giá thi công điện nước 2018 – 2019

Đơn giá thi công điện nước 2018 – 2019 – Sửa Điện Nước

Hôm nay trung tâm điện nước Nam Việt chúng tôi gửi đến quý khách hàng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Mã ĐK 5632569845