Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Home / Thợ Sửa Đường Ống Nước / Sửa ống nước tại quận 11 uy tín nhất – 0932 034 918

Sửa ống nước tại quận 11 uy tín nhất – 0932 034 918

Thợ sửa ống nước tại quận 11 , sửa điện nước, máy bơm, thông nghẹt ống nước chuyên nghiệp nhất .

Đến với dịch vụ sửa ống nước tại quận 11  chuyên nghiệp, tin cậy của chúng tôi khi gia đình bạn có nhu cầu cần đến Nam Việt sẽ kiểm tra, báo giá miễn phí khi làm. Thay thế vật tư chính hiệu, công việc rõ ràng.

Nếu quý khách co nhu cầu về dịch vụ sửa điện nước thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa điện nước tại Nam Việt sẽ được phục vụ nhanh, hiệu quả nhất.

sua-ong-nuoc-tai-quan-11-uy-tin

Chúng tôi chuyên làm :

Nhận thi công lắp đặt mới các công trình điện nước (đảm bảo theo đúng thiết kế khi có)

Xử lý mọi trục trặc về điện: chập cháy điện, nhảy át, cầu dao, cầu chì, nhảy át không rõ nguyên nhân, mất nguồn, mất pha….thay các loại bóng đèn trang trí, chiếu sáng .

Xử lý mọi sự cố về nước: sự cố bục vỡ đường ống nước trong tường, ngoài tường và trong lòng đất, chậu rửa, vòi sen, hỏng khóa van đóng mở nước …..

Sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh

Thông đường ống nước sạch, thông tắc cống, tolet

Cung cấp trang thiết bị điện: dây cáp, dây điện, công tắc, ổ cắm, tủ át, các loại bóng đèn, phao điện…..

Cung cấp các trang bị vật tư ngành nước: vòi gạt: vòi sen, xiphong, chậu rửa, bệ tolet, ống nước chịu nhiệt và không chịu nhiệt, phao cơ,…….

Địa điểm hoạt động

Trung tâm sửa điện nước Nam Việt chuyên sửa điện nước tại quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú … Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Vì sao phải chọn chúng tôi ?

Hiện nay vấn đề sua ong nuoc tai quan 11 đang trở nên thiết yếu không thể thiếu trong nhu cầu sinh hoạt, mua bán … của con người.  Đáp ứng thiết yếu đó sửa điện nước Nam Việt đã được thành lập trên địa bàn tp.hcm nhằm phục vụ một cách ngay lập tức, chất lượng nhất giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách.

Trung tâm sửa điện Nam Việt đặt mục tiêu An toàn lên đầu tiên: Điện là nguyên cớ dẫn đến các tai nạn gây bỏng thậm chí là tử vong. Nếu như chúng ta không có đủ kiến thức về điện hoặc sơ ý trong quá trình sử dụng điện thì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy hãy chọn dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi để bạn và Nhà ở bạn được sống trong môi trường an toàn nhất.

Mục tiêu thứ hai là sự Tiện lợi: Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào quý khách gọi chúng tôi đều tới, từ những công việc nhỏ đến những công việc lớn chúng tôi đều nhận. Quý khách không cần phải bận tâm đến những trục trặc mà khiến bạn khó chịu.

Mục tiêu thứ ba là Nhanh chóng: Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa điện nhiệt tình, sẵn sàng lên đường khi có khách hàng cần sự giúp sức của Nam Việt. Chúng tôi bảo đảm chỉ khoảng 15 – 30 phút đén nhanh chóng xử lý vấn đề của khách hàng.

Mục tiêu thứ tư là Uy tín: Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại dịch vụ sửa chữa điện phi thường nhất cho khách hàng, chính vì thế sửa điện Nam Việt tự hào là một đơn vị uy tín do bàn con tại địa bàn Tp.HCM tín nhiệm trong suốt những năm qua.

Mục tiêu cuối cùng và là quan yếu nhất là Chất lượng: Trung tâm thợ sửa điện nước Nam Việt luôn coi chất lượng là sự nghiệp phát triển của xí nghiệp mình, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi xử lý vấn đề đó cho bạn bởi :

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên, thợ tu sửa điện lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa sang điện nước, cẩn thận, nhiệt tình chu đáo.

Dịch vụ sửa điện nước phục 24/24 cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Dịch vụ sửa điện nước chúng tôi có thể phục vụ tận nhà mọi lúc mọi nơi, quá trình phục vụ khách hàng chu đáo.

Trung tâm tu sửa điện nước Nam Việt  luôn đặt mục tiêu uy tín – chất lượng – giá tốt hơn nhất để làm nền tảng cho sự phát triển của đơn vị được lâu dài.

Trung tâm sửa điện Nam Việt tự hào rằng chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện nước chuyên nghiệp – hiệu quả – giá rẻ nhất, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đi hàng đầu trong lĩnh vực sửa sang điện nước luôn ý thức rằng đem lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

sua-ong-nuoc-tai-quan-11-uy-tin

Chế độ bảo hành sửa điện Nam Việt

Trung tâm sửa sang điện Nam Việt luôn có chính sách bảo hành với bất kỳ loại hình dịch vụ nào mà khách hàng đã dùng. Do đó khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ sửa điện nước cũng như trang bị, linh kiện hàng hóa:

– Tất cả các dịch vụ sửa điện dân dụng tại Nam Việt đều có thời gian bảo hành 06 tháng sau khi sửa chữa điện nước xong.

– Các trang thiết bị , linh kiện máu móc đều là mới hoàn toàn, chính hãng, có tem bảo đảm.

– Đối với những hệ thống lớn do Nam Việt lắp đặt và sửa chữa sẽ có phiếu bảo dưỡng định kỳ trong vòng 06 đến 12 tháng sau khi nhiệm thu dự án.

– Khi hoàn thành xong bất kỳ một loại dịch vụ nào nhân viên của sửa ống nước Nam Việt cũng sẽ ghi phiếu bảo hành cho item, dịch vụ. Bảng giá mà nhân viên dùng khi làm việc với khách hàng là bảng giá có dấu của xí nghiệp, thế nên khách hàng sẽ không sợ bị nâng giá.

Liên Hệ : 0935 453 897 – 0932 034 918 ( anh Vũ )

About Ngô Vũ

Check Also

Thợ sửa ống nước nóng tại nhà TPHCM | Điện Nước Nam Việt

Thợ sửa ống nước nóng tại nhà TPHCM | Điện Nước Nam Việt

Trung tâm Điện Nước Nam Việt chuyên cung cấp thợ sửa ống nước nóng tại ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!

Mã ĐK 5632569845