Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Home / Thợ Sửa Đường Ống Nước / Thợ sửa ống nước quận 3 TPHCM

Thợ sửa ống nước quận 3 TPHCM

tho-sua-ong-nuoc-quan-3
tho-sua-ong-nuoc-quan-3

Thợ sửa ống nước quận 3 TPHCM là một trong những nhà thầu – thi công – thiết kế chuyên nghiệp hệ thống điện nước biệt thự tại TPHCM. Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.

Thợ sửa ống nước quận 3 TPHCM là một trong những nhà thầu – thi công – thiết kế chuyên nghiệp hệ thống điện nước biệt thự tại TPHCM.  Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
* Xử lý các sự cố về điện: sự cố chập, cháy nổ về điện, công tắc, ổ cắm, thay mới các bóng đèn v.v.. .
* Xử lý các sự cố về nước: chậu rửa, vòi gạt, vòi sen, xiphông, gật gù …
* Nhận khoan bắt các thiết bị treo trên tường: quạt điện, tranh ảnh, móc áo … Với đội ngũ nhân viên tho sua ong nuoc quan 3 kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực sửa

điều hòa  phục vụ tại quận 3, chúng tôi là đơn vị sửa chữa điều hòa nhiệt tình, không ngại xa, phục vụ 24/7. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả nhũng khách hàng khó tính nhất.Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sửa điều hòa tại quận 3, chúng tôi đang khẳng định vị thế của mình trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
* Nhận cộng tác thợ sửa ống nước với các công trình và gia đình. Nhận tư vấn thiết kế nội thất, cung cấp trang thiết bị nội thất tới các công ty và gia đình.

thợ-sửa-ống-nước-quận-3
thợ-sửa-ống-nước-quận-3

* Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn, v.v…… Với đội ngũ quản lý, điều hành chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân và kỹ sư lành nghề đã từng tham gia thi công và thiết kế các biệt thự lớn tại TP HCM.

 

About Ngô Vũ

Check Also

Thợ sửa ống nước nóng tại nhà TPHCM | Điện Nước Nam Việt

Thợ sửa ống nước nóng tại nhà TPHCM | Điện Nước Nam Việt

Trung tâm Điện Nước Nam Việt chuyên cung cấp thợ sửa ống nước nóng tại ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!

Mã ĐK 5632569845