Thứ Hai , Tháng Bảy 16 2018
Home / Tin Tức / Quy trình sửa điện nước tại TPHCM ra sao?

Quy trình sửa điện nước tại TPHCM ra sao?

Quy trình sửa điện nước tại TPHCM ra sao? Theo kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm dùng. Khi chúng ta thi công lắp đặt trang bị cho gia đình nên lấy những đồ chất lượng giá hơi đắt một chút nhưng sử dụng được bền lâu. Và nên bảo quản vệ sinh cho tốt những thiết bị điện nước trong Nhà ở và thường xuyên bảo dưỡng định kì cho máy móc.

sửa-điện-nước-tại-tphcm

Kinh nghiệm sang sửa điện nước

Chắc cũng đã có một vài lần bạn có tu sửa điện nước tại nhà hay hệ thống điện nước, thiết bị điện nước của gia đình quý khách bị hỏng hóc đã gọi thợ sửa sang đến làm việc mất nhiều thời gian của quý khách sau một thời gian nó lại tiếp tục hỏng. Bạn biết không hãy kiếm cho mình một đơn vị uy tín làm việc tác dụng và chọn làm tổ chức độc nhất vô nhị đặt làm việc với Nhà ở bạn như chúng tôi.

Khi Nhà ở quý khách hàng có thiết bị điện nước bị hỏng hóc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau thời kì ấy báo giá đến quý khách hàng sau thời kì ấy đi vào sửa điện nước được tốt nhất. Nhân viên tay nghề giỏi làm việc kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sửa sang hiệu quả nhất cho khách hàng.

sửa-điện-nước-tại-tphcm
sửa-điện-nước-tại-tphcm


Quy trình sửa sang điện nước ra sao?

Bước 1: Dịch vụ sửa chữa điện nước tiếp nhận thông tin, đòi hỏi từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích khắc phục, phân loại các hạng mục theo hưởng thụ của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sửa sang điện nước sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời kì và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa sang: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành thi công lắp đặt, sang sửa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, tu sửa nếu có đổi thay phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công tác để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết tân oán, thanh tân oán hợp đồng.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chính sách bảo hành cho công việc thi công lắp đặt, tu sửa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở lực cần khắc phục, xử lý Quý khách liên hệ ngay Công ty sửa điện nước Nam Việt để được phục vụ trong ngày.

 

About Ngô Vũ

Check Also

sua-chua-dien-nuoc-tai-quy-nhon-binh-dinh

Sửa Chữa Điện Nước Tại Quy Nhơn – Bình Định

Tôi là một người con Bình Định xa quê tha hương bốn phương trời cũng vì ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!

Mã ĐK 5632569845