Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân

Trung tâm sửa điện nước tại quận Thanh Xuân : chúng tôi chuyên nhận tu sửa ,lắp đặt, sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện nước tại quận Thanh Xuân, khắc phục nhanh hệ thống đường ống nước tại địa bàn Thanh Xuân, kỹ thuật viên bảo trì, lắp đặt máy bơm nước, thi công hệ thống nóng lạnh tại quận Thanh Xuân .

 

Trung tâm dịch vụ Điện – Nước Nam Việt chúng tôi xin chân thành cảm ơn và gửi đến các bạn (các quý khách hàng  thân thiết) lời tri ân, chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Là dịch vụ ra đời sớm nhất, phục vụ lâu năm nhất tại thị trường ở quận Thanh Xuân nói riêng và tp Hà Nội nói chung . Chúng tôi luôn mong muốn đem lại một dịch vụ chất lượng trên cả tuyệt vời, giá cả và luôn có các chương trình khuyến mãi lớn nhằm mang lại sự yêu mến, tin dùng từ quý khách.

Dịch vụ tu bổ, khắc phục Điện Nước tại Quận Thanh Xuân chúng tôi là một dịch vụ chuyên đáp ứng mọi mong muốn về hư hỏng điện nước cho quý khách hàng ngay và luôn có độ tin tưởng nhất trên địa bàn Quận Thanh Xuân.

Với thế mạnh là có đội ngũ trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chống thấm, thi công và xử lý Điện – Nước, hệ thống cáp mạng, tivi, điện thoại nội bộ.

Chúng tôi luôn học hỏi, đổi mới và đi theo công nghệ tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả cao.

Đến với đội ngũ sang sửa, khắc phục điện nước Nam Việt, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra xứng đáng từng xu từng cắt với chất lượng và lợi ích mà chung tôi mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “ở đâu khó ở đó sẽ có NAM VIỆT ″.

Với tinh thần, trách nhiệm nghề nghiệp và mong muốn mang đến cho các quý khách tại Quận Thanh Xuân một dịch vụ ngày càng tốt hơn, toàn thể  trung tâm điện nước Nam Việt chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe ý kiến đóng góp của các quý khách hàng, luôn nỗ lực làm việc hết mình vì sự hài lòng của đối tác là niềm vui, sự vinh hạnh vô bờ bến của trung tâm điện nước chúng tôi.

Vậy trung tâm điện nước Nam Việt tại TP Hà Nội xin gửi bức thư ngỏ này để Quý khách có thêm cái nhìn tích cực hơn về ngành điện nước và có sự chọn lọc tối ưu khi có nhu cầu, chúng tôi rất mong một ngày không xa sẽ được phục vụ, chăm sóc cho ngôi nhà của bạn, bảo trì sang điện nước của dịch vụ của chúng tôi tại quận Thanh Xuân gồm các dịch vụ như sau;

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc kiểm tra, sửa điện chập cháy, đứt ngầm trong tường, trục trặc mất điện do: tủ điện, cầu dao hỏng , Attomat, công tắc không tiếp xúc, ổ cắm, phao điện hư tiếp điểm…

Nhận lắp đặt, sửa các loại quạt máy, thiết bị điện chiếu sáng cho hộ gia đình,…

Nhận lắp đặt thêm, bảo trì, cải tạo lại mọi hệ thống điện nước, hộ gia đình, văn phòng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn …

Nhận thông tắc nghẹt cống tại Quận Thanh Xuân  , dò tìm rò rỉ tại quận Thanh Xuân  bằng máy móc hiện đại,…

 Dò tìm rò rỉ nước ngầm tại quận Thanh Xuân. Sử dụng máy siêu âm đường ống nước ngầm bị bục vỡ, rò rỉ làm thất thoát nước.

Thống tắc đường cấp ống thải nước, vệ sinh, bể nước ăn, bể cá cảnh …

Khử mùi hôi toilet, chống thấm dột

Sửa chữa các hư hỏng về máy bơm, bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp, bình lọc nước sạch, điều hòa không khí, quạt trần, quạt đảo, quạt hút …

Thợ sang sửa điện nước Hà Nội

sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-thanh-xuan-0934-561-156

Sửa chữa điện nước quận Thanh Xuân 

Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ.

Quý khách có nhu cầu dùng dịch vụ sua dien nuoc xin vui lòng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới thư ngỏ này.

Liên hệ : 0935.453.897

Trả lời