Thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 4✍️ Thông tắc cống nghẹt

– Nam Việt nhận thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 4 nhanh chóng, giá rẻ. Đội ngũ thợ có chuyên môn, tay nghề và được hỗ trợ bởi các loại máy móc chuyên dụng nên hỗ trợ quý khách xử lý triệt để sự cố ngay trong ngày.

– Với đội ngũ thợ có mặt phục vụ quý khách tại quận 4 hơn 7 năm qua nên Nam Việt luôn nhận được sự tín nhiệm cửa quý khách hàng từ quy trình làm việc cho đến chi phí và chế độ hậu mãi. 

– Ngoài thông tắc cầu cống tại quận 4 chúng tôi còn nhận thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát, thông nghẹt đường ống nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh, thông nghẹt đường ống nước mưa sân thượng, ban công,…

Gọi để đặt lịch: 0932 034 918

Thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 4
Thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 4

Nhu cầu thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 4 tăng nhanh như thế nào?

– Do dân số ngày càng tăng cao khoản hơn 187.000 người đến thời điểm hiện tại. Kéo theo đó nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Và tình trạng tắc nghẹt bồn cầu xảy ra thường xuyên hơn. 

– Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó thông tắc cầu cống Nam Việt không ngừng phát triển và mang dịch vụ thông bồn cầu đến quận 4 phục vụ quý khách hàng. Với tiêu chí nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi không ngừng lắng nghe ý kiến từ quý khách hàng và cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

– Ngoài cải thiện chất lượng kỹ thuật viên chúng tôi còn nâng cấp thêm các thiết bị thông cống chuyên nghiệp và hiện đại hơn để phục vụ quý khách được tốt hơn và giảm thời gian phục vụ.

» Quý khách tham khảo thêm:

Thông tắc bồn cầu tại quận 1

Thông tắc bồn cầu tại Thủ Đức

Những nguyên nhân dẫn đễn cầu cống bị tắc nghẹt:

– Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại TPHCM nói chung và quận 4 nói riêng. Thông cống Nam Việt bắt gập rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt cầu cống. Và sau đây là các nguyên nhân phổ biến nhất:

Click để nhắn tin zalo: 0935.453.897

1. Đường ống nước thải xuống cấp:

• Đường ống nước thải dùng bằng ống nhựa PVC. Khi lắp đặt lựa chọn những hãng có chất lượng cao như: Bình Minh, Tiền Phong, Đạt Hòa,…thì tuổi thọ sẽ cao hơn. Với các nhà thầu sử dụng ống nước rẻ tiền để lắp đặt sẽ dẫn đến hư hỏng, dễ vỡ hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biết có tình trạng vỡ ngay sau khi thi công không lâu. Và dẫn đến tắc ống nước do đất cát theo vào. Do đó trong quá trình thi công quý khách nên chọn các loại ống nước tốt sẽ đảm bảo được thời gian sử dụng dài hơn.

Thông tắc cầu cống nghẹt tại quận 4
Thông tắc cầu cống nghẹt tại quận 4

2. Lắp ống nước không phù hợp với nhu cầu thực tế:

• Lắp ống nước thải quá nhỏ so với nhu cầu thực tế. Đường ống nước thải lắp không đủ độ dốc để thoát nước. Sử dụng ống nước thải lắp đặt nhiều năm trước (sửa nhà lại) dẫn đến không đảm bảo khi sử dụng.

• Thi công ống nước thải quá nhiều Co góc 90 dẫn đến thải nước kém hơn. Lắp sai mục đích sử dụng ống nước thải sử dụng nhiều thiết bị trên cùng đường ống thải.

3. Sử dụng bất cẩn, không đúng cách:

• Đổ nhiều chất thải không tan trong đường ống cống. Không sử dụng lọc rác trong quá trình sử dụng. Vô tình làm rơi đồ vật vào đường ống thải. Sử dụng chất thông cống dẫn đến hư hỏng đường ống nước thải. Đổ trực tiếp cặn bẩn, thức ăn vào đường nước thoát. Làm rơi tóc trong ống nước thải dẫn đến bị nghẹt. Đổ xác cafe, dầu mỡ quá nhiều vào ống nước thải dẫn đến tắc cống.

Gọi để đặt lịch: 0932 034 918

Tác hại khi đường ống cống bị nghẹt nhưng không thông tắc kịp thời:

Khi đường ống cầu cống gặp sự cố sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy nếu không thông tắc kịp thời. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt, đời sống. Đặc biệt là làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, kinh doanh,…Ví dụ bồn cầu nghẹt làm hôi thối, không đi vệ sinh được. Bồn rửa chén bị tắc không sử dụng được,…Đồng thời nếu không thông tắc cống nghẹt kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nặng hơn.

Ngoài ra nước thải bị nghẹt dẫn đến tình trạng ô nhiễm, mất vệ sinh chung. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình bạn. Khi không thông tắc bồn cầu kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nặng hơn và chi phí sẽ cao hơn khi gọi thợ đến hỗ trợ.

Thông tắc bồn cầu quận 4
Thông tắc bồn cầu quận 4

Vì sao khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 4 của Nam Việt:

• Dịch vụ thông cống uy tín: Thông cống Nam Việt luôn chú trọng mang đến quý khách một dịch vụ uy tín. Luôn báo chi phí rõ ràng để đảm bảo tính minh bạch của dịch vụ. Bảo hành dịch vụ rõ ràng sau quá trình thông tắc.

• Thợ thông cống quận 4 chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ thợ lắp đặt, sửa đường ống cống nhiều kinh nghiệm. Thợ có nhiều năm xử lý ống nước thải tại quận 4. Thợ có lý lịch rõ ràng, do công ty quản lý trực tiếp.

• Máy móc hiện đại: Sử dụng máy thông tắc áp lực nước với các tình trạng nhẹ, đơn giản. Thông tắc cống bằng máy lò xo nếu tình trạng bị tắc do mỡ, chất rắn, ống thải lớn,…Sử dụng máy chuyên dụng và hiện đại nhất để hỗ trợ quý khách tốt hơn.

• Chi phí rẻ, rõ ràng: Chi phí luôn được báo rõ ràng trước khi làm. Với các trường hợp khác nhau chi phí sẽ được báo sau khi khảo sát để quý khách tham khảo. Giá luôn thấp hơn 10-20% so với các công ty cùng ngành.

Quy trình cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt tại quận 4 của Nam Việt như sau:

  1. Tiếp nhận các yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ thông tắc.
  2. Tư vấn quý khách xử lý sự cố tạm thời trong lúc chờ kỹ thuật đến.
  3. Nếu tình trạng đơn giản sẽ tư vấn quý khách tự xử lý tại nhà mà không cần thợ
  4. Điều thợ thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 4 đến kiểm tra tình trạng.
  5. Tư vấn quý khách phương án thông tắc cầu cống và báo giá rõ ràng.
  6. Tiến hành thông tắc bồn cầu cho quý khách sau khi quý khách đồng ý chi phí.
  7. Hoàn thành công việc và đưa vào sử dụng để quý khách kiểm tra lại.
  8. Thanh toán chi phí, bàn giao phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách.

– Với 8 bước cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt tại quận 4 rõ ràng như trên chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách 1 dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ nhất.

Click để nhắn tin zalo: 0935.453.897

 
Sửa bồn cầu rò rỉ nước
Sửa bồn cầu rò rỉ nước

Phạm vi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt tại quận 4 của chúng tôi như sau:

Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 1 quận 4.Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 10 quận 4.
Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 2 quận 4.Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 13 quận 4.
Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 3 quận 4.Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 14 quận 4.
Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 4 quận 4.Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 15 quận 4.
Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 6 quận 4.Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 16 quận 4.
Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 8 quận 4.Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 18 quận 4.
Thông tắc cầu cống nghẹt tại phường 9 quận 4. 

• Xem thêm các dịch vụ khác:

Sửa điện nước tại quận 4

Liên hệ thông cầu cống Nam Việt

Hotline: 0932.034.918

Zalo: 0935.453.897

Đặt lịch trên link website: https://suadiennuocnamviet.com/thong-tac-nghet-bon-cau-tai-quan-4

Email: Thodiennuocnamviet@gmail.com

Trả lời