Sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa – 0934561156

Trung tâm sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa

Bạn cần thợ sửa điện nước tại Đống Đa ?

 hỏng về điện:

Nhảy auto mát không rõ tại sao, cháy cầu chì, hư công tắc hư ổ cắm, cháy bóng đèn, cháy dây dẫn điện, các hư hỏng của ổ cắm, công tắc, bóng đèn và các trang bị điện khác…

Sự cố về nước:

Hỏng vòi nước, rò rỉ nước, nước không chảy, thay các trang bị ngành nước, thay đổi đường ống dẫn nước…

15

Tìm Địa chỉ sửa điện nước uy tín tại ĐỐNG ĐA ?

Đến với dịch vụ sửa điện nước Bảo Châu, Quý khách sẽ thấy được thế nào là đúng đồng tiền bác gạo và lợi ích được đem lại. Bảo Châu làm việc với châm ngôn “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng

Lý do tại sao bạn nên chọn sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa ?

1. Tự hào là xí nghiệp có nhiều đối tác lớn, hơn 650 khách hàng ký hợp đồng sang sửa, bảo trì hệ thống điện nước gia đình cả năm.

2. Là đơn vị luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, tiêu phí “Tiết Kiệm 30%” so với thị trường Hà Nội .

3. Với đội ngũ thợ tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chính quy, được tập huấn lại nghiệp vụ tại công ty rồi thế hệ đến nhà khách hàng làm.

4. Với đội ngũ kỹ thuật được sắp xếp trực khắp các quận của Hà Nội. Chúng tôi xuất hiện ngay, liền ngay sau đó nhất khi nhận được hưởng thụ của khách hàng.

5. Chỉ bán item chính hãng, với xuất xứ rõ ràng và model mới nhất.

6. Báo giá cụ thể, rõ ràng trước khi sang sửa với giá thành rẻ, dân dã nhất phù hợp với thu nhập các gia đình.

7. Thời gian bảo hành với các hạ mục khắc phục, tu sửa điện nước trong gia đình rõ ràng (thường 3 -12 tháng).

8. Đơn vị duy nhất tặng ngay gói dịch vụ miễn phí 100% việc bảo trì, đánh giá và tu sửa hệ thống điện nước định kỳ.

sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-dong-da

Quy trình tiếp nhận bảo trì , sửa điện nước Bảo Châu ?

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, đòi hỏi từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo hưởng thụ của khách hàng.

Bước 2: Dịch vụ sua dien nuoc tại nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp mặt Qúy khách theo đúng thời kì và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn đặt phân cấp độ công tác, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa sang: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa sang theo đúng ràng buộc của khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công, tu sửa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công tác đặt thuận tiện cho việc làm phụ lục ràng buộc và quyết toán, thanh toán ràng buộc.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công tác mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc thi công lắp đặt, sang sửa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng ví như có vấn đề gì trở lực cần khắc phục, xử lý Quý khách liên hệ ngay Công ty đặt được phục vụ trong ngày.

Trả lời