Sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm uy tín

Thợ sửa chữa, lắp đặt điện nước, sửa máy bơm, thông tắc cống tại Từ Liêm.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại bắc Từ Liêm với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mang đến cho bà con sự hài lòng và giá cả rẻ nhất tại Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tu sửa, lắp đặt điện nước.

Điện nước Nam Việt phục vụ tận nhà, bảo đảm sẽ sửa điện tại Từ Liêm cẩn thận, tỉ mỉ và thật chu đáo, với chính sách bảo hành sửa điện nước dài hạn cho quý khách chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-tu-liem

Dịch vụ sửa điện nước tại Từ Liêm 

Chắc hẳn cuộc sống của chúng ta sẽ bị đảo lộn rất nhiều nếu bị mất điện nước trong một thời gian nhất định. Đa số hoạt động sinh hoạt hàng ngày của chúng ta đều gắn liền với điện nước.

Từ việc nấu nướng, tắm giặt, vệ sinh đều cần đến điện nước. Hãy tưởng tượng xem một ngày nào đó lượng điện nước không đủ dùng cho mỗi người hoặc nước không còn được sạch nữa thì cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nhỉ?

Có thể thấy hiên nay thiết yếu điện và nước được xem là hai nguồn sống quan trọng của con người, nếu thiếu một trong hai thì cuộc sống của chúng ta sẽ rất bất tiện và gian khổ.

Vì thế, hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sua chua dien nuoc bac Tu Liem của chúng tôi đã ra đời. Nếu có bất cứ hư hao nào về các trang bị điện nước trong Nhà ở, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi sẽ được hỗ trợ.

Dịch vụ sang sửa điện nước  của chúng tôi đã ra đời nhiều năm, có kinh nghiệm cao trong vấn đề sửa sang và thi công điện và nước. Chúng tôi nhận thi công và tu sửa điện nước cho hộ Nhà ở, công ty, trường học, bệnh viện…tất cả những nơi cần có sự hỗ trợ thì chúng tôi sẽ hình thành.

Dịch vụ tu sửa điện nước Nam Việt chúng tôi sẽ đến trong vòng 30 phút khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ cả các khâu khác nhau, từ thi công và sửa chữa lại đường ống nước cho đến việc kiểm tra và lắp ráp các trang thiết bị điện. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ trong việc lắp đặt lại hệ thống đặt bảo đảm bình an cho gia đình.

Nam Việt cam kết sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ tại địa bàn Thủ Đô và các tỉnh lân cận.

Phục vụ liền 24/7 các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Nhân viên tay nghề giỏi làm việc kinh nghiệm lâu năm bảo đảm sửa sang hiệu quả nhất cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn được hưởng ưu đãi, bảo dưỡng định kì dù không do chúng tôi thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tu sửa cho khách hàng khi dùng dịch vụ sửa sang của chúng tôi.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Dịch vụ sửa sang điện nước của chúng tôi.

sua-chua-dien-nuoc-tai-quan-tu-liem

Dịch vụ sang sửa điện nước của Nam Việt có những gì:

– Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường ống nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và ông thải nước, sửa điện tại nhà, công trình, bệnh viện, trường học và cơ quan.
– Nhận thi công lắp đặt thế hệ các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện
– Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…

Dò tìm rò rỉ nước ngầm tại quận Bắc Từ Liêm. Siêu âm ống nước âm tường, âm nền quận Bắc Từ Liêm.

Chế độ bảo hành

Dịch vụ sua chua dien nuoc Nam Việt cung cấp thông tin bảo hành tại đơn vị chúng tôi:

Tất cả các máy đã được sang sửa bởi Nam Việt đều được dán tem hoặc cung ứng phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng.

Đối với những khách hàng khi mua thiết bị mới tại Nam Việt sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

Nếu khách hàng mua trang thiết bị cũ do chúng tôi cung ứng vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.

Địa chỉ : 247/3/25 Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0935.453.897

Trả lời