Thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 5☑️ Thông tắc cống

• Nam Việt chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 5, thông tắc chậu rửa chén bát, thông tắc cống, thông nghẹt ống nước thải gia đình, công ty, căn hộ,… nhanh chóng, giá rẻ. Đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm.

− Công ty Nam Việt nhận được câu hỏi của anh Minh Ngọc với nội dung sau:

+ Không biết dịch vụ thông bồn cầu quận 5 của Nam Việt có giá thế nào? Mất bao lâu thì thợ hỗ trợ bên tôi. Do tình trạng bồn cầu dội không trôi và đang bị đầy. Nên có mùi hôi rất kinh và cần xử lý gấp. Công ty vui lòng cho biết thông tin sớm để tôi quyết định.

− Dạ thông tắc bồn cầu Nam Việt chào anh Ngọc ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ bên công ty chúng em:

+ Dạ với tình trạng bên mình đang gặp phải thì bên em sẽ điều kỹ thuật đến xem xét tình trạng và nguyên nhân nhà mình đang gặp phải. Chi phí sẽ được báo ngay sau đó và dựa theo sự đồng thuận của anh mới tiến hành ạ. Anh vui lòng cung cấp địa chỉ và thông tin liên hệ để bên em sắp xếp lịch anh nhé. Thông thường từ 20-30 phút sẽ có thợ đến hỗ trợ mình ạ.

Gọi Ngay: 0932.034.918

− Để đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách hàng cần dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 5. Công ty Nam Việt đã thành lập chi nhánh tại đây. Với mong muốn phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ nhất. Chính vì thế chúng tôi luôn trang bị các dụng cụ, thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ quý khách được tốt hơn. 

Hộp sữa bị rơi vào bồn cầu dẫn đến tắc
Hộp sữa bị rơi vào bồn cầu dẫn đến tắc

Dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 5 có thực sự cần thiết?

• Thông nghẹt bồn cầu tại quận 5 là dịch vụ vô cùng cần thiết tại mọi công trình. Bởi vì bồn cầu là thiết bị được sử dụng nhiều nhất. Và đó cũng là nơi các vật thừa thãi hay bị vứt vào. Có một số trường hợp vô tình rơi vào. Nhưng cũng có trường hợp sử dụng chung nhưng ý thức được sẽ nghẹt nên cho vào rồi xả nước. Hoặc nhà có em bé hay bị nghẹt do bỏ đồ chơi vào bồn cầu,…Do đó khi bị tắc nghẹt nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các tình huống sau:

• Bị trào ngược chất cặn bẩn: Chỉ cần nghĩ đến chất thải nổi lềnh bềnh là mọi người sẽ cảm thấy mất vệ sinh vô cùng rồi. Hơn nữa nếu không kịp xử lý thì mùi hôi ngày càng nồng nặc thêm. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên gia đình.

• Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt: Khi không sử dụng được bồn cầu chắc chắn sẽ không ai chịu được. Nhưng đang bị tắc bồn cầu dùng thì dội không trôi mà còn đầy tràn ra,…

• Dẫn đến tắc hệ thống nước thải gia đình: Khi cặn bẩn bị tắc quá lâu sẽ dẫn đến đường ống xuống cấp, nhanh hư hỏng hơn. TÌnh trạng ngày một nặng thêm và xử lý khó hơn.

• Tắc ống dẫn hơi dẫn đến không thoát: Sau 1 thời gian sử dụng hệ thống bồn cầu thoát chậm đi mặc dù đã thông bồn cầu, hút bể phốt nhưng sau khi sử dụng dội đi thì nước vẫn rút chậm. Đó có thể là do ống thông hơi bị tắc nên có tình trạng đó.

• Trường hợp nghiêm trọng nhất: Đó là khi bể phốt đầy dẫn đến tắc cục bộ. Khi hệ thống thải cầu đi chung 1 trục thẳng đứng. Sử dụng bồn cầu trên dội xuống sẽ trào ở bồn cầu lầu dưới.

• Do vậy khi có dấu hiệu nghẹt bồn cầu quý khách nên tham khảo các mẹo tự thông tắc nghẹt bồn cầu tại nhà quận 5. Hoặc nếu tình trạng nặng có thể gọi ngay các công ty dịch vụ thông tắc cầu cống để hỗ trợ.

Zalo: 0935 453 897

Thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 5
Thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 5

Thông tắc bồn cầu quận 5 Nam Việt thông tin đến quý khách cách tránh tình trạng bị tắc nghẹt:

» Toilet bị tắc nghẹt sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm gia đình bạn khó chịu bởi mùi hôi thối. Nếu quý khách xử lý tại nhà vẫn không được thì quý khách nên gọi thợ thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 5 chuyên nghiệp để xử lý kịp thời. Với kinh nghiệm và máy móc chuyên dụng họ có thể hỗ trợ quý khách xử lý nhanh chóng và triệt để nhất. 

» Hạn chế dùng chất thông cống để thông nghẹt tắc bồn cầu: Chúng ta thường nghĩ rằng sử dụng hóa chất càng mạnh thì khả năng ăn mòn càng cao. Nhưng thực tế hóa chất sẽ ăn mòn vào hệ thống ống nước thải dẫn đến thủng ống. Ống thải bị biến dạng, các khớp nối bị bục làm xì nước. Hơn nữa sử dụng hóa chất còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nếu vô tình để dính vào da,…

» Không nên đổ trực tiếp các chất dầu mỡ, chất kết dính hay các sản phẩm như sáp vào.

» Sử dụng xong đậy nắp bồn cầu lại tránh tình trạng đánh rơi đồ vật vào bồn cầu. Đặc biệt là nhà có trẻ em hay bị bỏ đồ chơi vào dẫn đến nghẹt.

» Hạn chế sử dụng giấy với số lượng lớn hoặc giấy bìa cứng sau khi sử dụng.

» Sử dụng 1 thùng rác để gần bồn cầu tránh việc bỏ quá nhiều rác thải vào bồn cầu dẫn đến nghẹt.

Gọi Ngay: 0932.034.918

Cách tự thông tắc nghẹt bồn cầu tại nhà quận 5:

» Khi bồn cầu bị tắc nghẹt sẽ làm quý khách rất bực tức. Có nhiều cách tự thông tắc tại nhà rất dễ thực hiện nhưng không phải cách nào cũng phù hợp. Dưới đây là một số cách mà Nam Việt tổng hợp được. Mong rằng có thể giúp quý khách phần nào giải quyết được sự cố.

— Các phương pháp sau chỉ áp dụng với các sự cố nhẹ:

  1. Thông tắc cống bằng dụng cụ pittong. Dụng cụ này thiết kế để tạo ra áp lực và đẩy chất thải xuống ống thải. Dụng cụ này quý khách có thể mua ngoài thị trường rất nhiều.
  2. Dây thông tắc cống xoắn: Sử dụng dây thông cống lò xo để đẩy hoặc móc cặn bẩn lên. Cách này xử lý các đoạn cống bị tắc gần miệng ống.
  3. Muối ăn và banking soda: Trộn muối ăn và banking soda kết hợp nước nóng. Đổ từ từ vào bồn cầu để qua đêm. Cách này sẽ làm rã các chất rắn chặn trong bồn cầu. Sau đó kết hợp các cách thông cống ở trên để xử lý.
  4. Chế phẩm sinh học: Đây là sản phẩm mới thịnh hanh. Cũng giống như bột thông cống nhưng được các chuyên gia đánh giá cao. Khả năng phân hủy cũng tốt hơn. Bên cạnh đó chế phẩm sinh học còn tạo ra môi trường tuyệt vời cho vi sinh có lợi phát triển.

– Ngoài các cách trên quý khách có thể sử dụng móc treo quần áo, dây kẽm,…để thông tắc cầu cống. Hoặc với các tình trạng nặng tốt nhất quý khách nên liên hệ công tuy dịch vụ để hỗ trợ.

Zalo: 0935 453 897

Thông tắc bồn rửa chén bát tại quận 5
Thông tắc bồn rửa chén bát tại quận 5

Ưu điểm của công ty thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 5 Nam Việt chúng tôi:

– Để trở thành công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 5 lâu năm nhất hiện nay. Nam Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với tất cả khả năng của mình chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

✅ Phục vụ quý khách nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.

✅ Là một trong 3 đơn vị thông tắc bồn cầu tại quận 5 được sử dụng nhiều nhất.

✅ Là công ty thông tắc bồn cầu uy tín, chất lượng hàng đầu TPHCM.

✅ Đội ngũ thợ thông tắc bồn cầu có nhiều kinh nghiệm phục vụ nhiệt tình.

✅ Giá cả cạnh tranh và luôn được báo trước để quý khách tham khảo.

✅ Phục vụ thông tắc cầu cống tất cả các ngày trong tuần, tư vấn 24/7.

✅ Sử dụng nhiều phương pháp thông cống và máy móc khác nhau để phục vụ.

✅ Phục vụ quý khách đúng giờ, bảo hành dịch vụ rõ ràng và dài hạn.

Gọi Ngay: 0932.034.918

Quy trình cung cấp dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu tại quận 5 của Nam Việt:

– Dịch vụ thông bồn cầu quận 5 Nam Việt nhận không ít phản hồi từ quý khách hàng. Đa phần là tích cực cũng có những góp ý để nâng cao dịch vụ. Và Nam Việt luôn biết ơn vì điều đó. Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và nâng cấp dịch vụ ngày một tốt hơn. Kèm theo đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

  1. Ghi nhận mọi thắc mắc và thông tin của quý khách hàng: Quý khách có thể liên hệ hotline bên trên để được giả đáp mọi thắc mắc và chi tiết dịch vụ của công ty Nam Việt. Sau đó để lại đại chỉ cần hỗ trợ và thông tin liên hệ.
  2. Điều thợ và quá trình khảo sát: Sau khi nhận được các yêu cầu từ quý khách hàng chúng tôi sẽ điều thợ thông cống tại quận 5 đến nhà quý khách trong thời gian sớm nhất. Đồng thời sẽ tiến hành kiểm tra, tìm nguyên nhân sự cố. Tư vấn phương án xử lý và báo giá trước cho quý khách.
  3. Thông tắc bồn cầu: Tiến hành công việc thông tắc nghẹt cầu cống đã báo trước đó. Sử dụng các máy móc tiên tiến để thông tắc nên sẽ vô cùng tiện lợi. Trong quá trình thông tắc sẽ không phải đục phá nhiều. Xử lý triệt để tình trạng bị nghẹt.
  4. Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn thành quá trình thông bồn cầu thợ sẽ cùng quý khách kiểm tra lại lần nữa. Trong quá trình kiểm tra quý khách cảm thấy hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán.
  5. Thanh toán và phiếu bảo hành: Sau khi quý khách kiểm tra xong. Chúng tôi sẽ tiến hành lập phiếu thu và phiếu bảo hành cho quý khách. Tại công ty mỗi dịch vụ đều có thời hạn và chính sách bảo hành rõ ràng. Trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố quý khách chỉ cần gọi sẽ có thợ đến hỗ trợ ngay trong ngày.

Zalo: 0935 453 897

Thông tắc cống tại quận 5
Thông tắc cống tại quận 5

Các dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt khác tại quận 5:

– Thông tắc nghẹt ống nước thải nhà tắm, nhà vệ sinh giá rẻ.

– Thông tắc bồn cầu bị nghẹt, thông tắc toilet nhanh chóng.

– Nhận thông tắc bồn rửa chén bát tại quận 5.

– Nhận thông tắc bồn rửa mặt lavabo, bồn tiểu nam bị nghẹt, rò rỉ nước.

– Thông nghẹt đường ống nước thải, đường ống nước mưa ban công, trên mái.

– Hút hầm cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga gia đình, nhà trọ, khách sạn,…

– Khi thông tắc bồn cầu, thông nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinh công ty Nam Việt sử dụng các máy móc hiện đại như máy áp nước, máy đánh cáp lò xo đảm bảo xử lý triệt để, nhanh chóng và không đục phá.

Gọi Ngay: 0932.034.918

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận 5 chuyên phục vụ tại:

Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 1 quận 5.Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 8 quận 5.
Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 2 quận 5.Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 10 quận 5.
Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 3 quận 5.Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 11 quận 5.
Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 4 quận 5.Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 12 quận 5.
Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 5 quận 5.Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 13 quận 5.
Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 6 quận 5.Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 14 quận 5.
Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 7 quận 5.Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 15 quận 5.
Thông tắc bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén phường 8 quận 5. 

Xem thêm: 

Thông bồn cầu tại quận 1

Thông bồn cầu tại quận 4

Gọi cho thông bồn cầu Nam Việt

Hotline: 0932.034.918

Zalo: 0935.453.897

Đặt lịch trên link website: https://suadiennuocnamviet.com/thong-tac-nghet-bon-cau-tai-quan-5-gia-re

Email: Thodiennuocnamviet@gmail.com

Trả lời