Bình tĩnh sửa chập cháy điện gia đình

Bình tĩnh sửa chập cháy điện tại nhà

Khi xảy ra chập cháy điện cần làm ngay và luôn là cúp cầu giao tổng, ngắt điện truyền tải cho ngôi nhà và dùng bình cứu hỏa chuyên dụng để dập tắt đám lửa

Trước hết việc đầu tiên bạn cần làm khi trục trặc chập cháy điện xảy ra là cúp cầu giao tổng, ngắt điện truyền tải cho ngôi nhà. Sau đó dùng bình cứu hỏa chuyên dụng để dập tắt đám lửa Không nên dùng nước đặt dập vì nước dẫn điện rất gian nguy có thể gây ra những tình huống xấu hơn. Tiếp đến gọi điện cho nhân viên cứu hỏa đến hỗ trợ dập tắt khói lửa.

sua-dien-truoc-su-co-chap-chay

Đó là một số thao tác cần thiết khi trục trặc chập cháy điện xảy ra mà bạn cần làm ngay. Tuy nhiên, đặt khắc phục hoàn toàn sự cố này bạn cần kiếm tìm hiểu rõ duyên cớ đặt xử lý triệt để.

Nguyên nhân xảy ra chập cháy điện

Đa phẩn để xảy ra trục trặc này là do sự bất cẩn của con người như quên không tắt bàn là khi có việc bận ra ngoài, đun nước rồi ra ngoài mà không ngắt…. hoặc do khâu lắp đặt điện nước kém dẫn đến quá tải điện.

Với các nguyên nhân do bất cẩn mà ra thì bạn hoàn toàn có thể tự lưu ý và khắc phục. Tuy nhiên, nếu khâu lắp đặt kém thì bạn phải nhờ đến thợ sua dien uy tín để khắc phục kịp thời, an toàn cho người dùng.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, kinh nghiệm, máy móc hiện đại… Trung tâm sửa điện nước tại TPHCM là địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp nhiều năm qua. Trung tâm chuyên khắc phục các trục trặc chập cháy điện do khâu lắp đặt.

sua-dien-truoc-su-co-chap-chay

Trung tâm tho sua dien nước tại TPHCM cam kết:

  • Lắp đặt điện nước nhanh chóng, tiện lợi
  • Sửa chữa đường điện nước tại nhà nhanh gọn không hỏng tường, trang bị
  • Thay thế dây dẫn, đường ống nước chính hãng 100%
  • Sửa chữa tại nhà sau 20 phút có mặt
  • Lắp đặt, sửa chữa có bảo hành
  • Miễn phí tư vấn sử dụng các thiết bị điện bằng an…

 

Trả lời