Các bước tiến hành sửa điện nước

Các bước tiến hành sửa điện nước của chúng tôi như sau :

Bước 1:Chúng tôi tiếp nhận thông tin, hưởng thụ từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: sua dien nuoc sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới chạm mặt khách hàng theo đúng thời kì và địa điểm đã hẹn. Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi báo giá trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.
Bước 3:Sau khi báo giá là việc luận bàn thỏa thuận giữa đôi bên đặt đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, ràng buộc thi công,…

cac-buoc-tien-hanh-sua-dien-nuoc
Bước 4:Tiến hành khai triển thi công. Chúng tôi sẽ cử công nhân và cán bộ kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa sang theo đúng ràng buộc của khách hàng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công tác lắp đặt, sang sửa điện nước thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo hưởng thụ của khách hàng.

Bước 5:Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công tác để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ đúng mực.

Bước 6:Chế độ hậu mãi, bào hành của thợ sửa chữa điện nước: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công tác mà hai bên ký kết chính sách bảo hành cho công tác lắp đặt, tu sửa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng ví như có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục xử lý gia chủ liên hệ ngay tổ chức để được phục vụ trong ngày cho quý khách.

 

Trả lời