Cách sửa điện âm tường nhanh

Cách sửa điện âm tường nhanh: Hầu hết các ngôi nhà hiện nay đều được xây dừng đường điện đi ngầm trong nhà đặt đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bình yên trong quá trình dùng

Cách sửa điện âm tường nhanh: Hầu hết các ngôi nhà hiện nay đều được xây dừng đường điện đi ngầm trong nhà đặt đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bình yên trong quá trình dùng. Nhưng thỉnh thoảng đường dây điện bên trong chạm mặt sự cố khiến người sử dụng bận tâm. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây đặt biết cách sửa điện âm tường nhà dân nhé.

1, Trường hợp nào cần sửa điện tại nhà âm tường

Có nhiều căn nguyên khiến bạn cần phải sửa điện âm tường như: Đường dây điện lúc xây nhà dùng đường dây không đủ lớn, do nhu cầu sử dụng điện tăng, đường điện không đủ tải. Trường hợp này có 2 cách để bạn tuyển lựa.

Một là, bạn có thể đấu nối trang bị sử dụng điện thêm vào trực tiếp tại attomat tổng để đảm bảo nguồn điện trong nhà mà vẫn dùng thêm được điện ở trang bị thế hệ.

Hai là, thay thế dây nối điện ngầm lớn hơn.

Trong trường hợp cụ thể này thì hầu hết công chúng đều chọn phương án 1 vì lý do tiết kiệm tiêu pha cũng như thời kì hơn. Nhưng nhược điểm là do đường dây chạy nổi bên ngoài nên mất thẩm mỹ cũng như có thể gian nguy nếu nhà bạn có trẻ nhỏ. Bạn có thể khắc phục bằng cách bọc dây điện trong ống gen nhé.

Trường hợp thứ hai là dây nối điện của bạn sử dụng lâu ngày hoặc do cháy chập điện mà một phần nào đó ở dây nối điện ngầm trong nhà bạn bị cháy, hỏng, ảnh hưởng đến toàn cục hệ thống điện trong nhà. Ở trường hợp này bạn cũng có 2 phương án để lựa chọn như trên đó là chạy đường dây điện nổi hay dóc tường ra chạy lại đường dây điện ngầm.

Trong trường hợp này thì bạn nên coi xét đến vấn đề kinh tế nhà mình nhé. Vì khi bạn dóc toàn bộ tường nhà ra để làm lại đường điện là tiêu pha khá lớn và mất khá nhiều thời gian.

Còn ví như bạn chạy đường dây bên ngoài, chi tiêu thấp hơn nhưng về tính thẩm mỹ thì không ổn, vì đường dây điện nổi sẽ chạy khắp ngôi nhà của bạn. Nếu bạn chọn phương án này thì nên dùng đường ống bọc dây điện lại để đảm bảo an toàn cho người dùng nhất là đối với trẻ nhỏ nhé.

Trong trường hợp dây nối điện chỉ bị hư hỏng ở một vị trí nhất định, bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa điện tại gò vấp nhà để được tư vấn về cách làm tốt nhất nhé.

Hướng dẫn : Sửa điện nước quận gò vấp

 

Trả lời