Sửa điện nước bị hỏng nhanh chóng

Sửa điện nước bị hỏng nhanh chóng: Giá thành hợp lý, phù hợp với hầu hết các gia đình (trung bình từ 100.000 – 200.000 VNĐ tiền công cho mỗi lần đến sửa điện nước tại nhà khách hàng)

Sửa-điện-nước-bị-hỏng-nhanh-chóng

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi:

– Sửa điện nước bị hỏng nhanh chóng: Giá thành hợp lý, phù hợp với hầu hết các gia đình (trung bình từ 100.000 – 200.000 VNĐ tiền công cho mỗi lần đến sửa điện nước tại nhà khách hàng)

– Thời gian bảo hành lâu nhất (thường trên 6 tháng) và chế độ hậu bán hàng chu đáo.

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo đúng chuyên môn, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại doanh nghiệp rồi mới đến nhà khách hàng làm.

– Với hệ thống cửa hàng phủ sóng hầu hết các quận của TPHCM, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất khi khách hàng đòi hỏi dịch vụ thợ sửa điện .

Tu sửa điện nước với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và phung phí cho Quý khách.

Dịch vụ chúng tôi cam kết tuốt cả các phụ kiện, vật tư thi công lắp đặt điện nước đảm bảo chất lượng lâu bền. Đến với dịch vụ tu sửa điện nước tại nhà giá rẻ Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với cống phẩm và lợi ích được mang lại.

Sự cố về nước:

Hỏng vòi nước, rò rỉ nước, nước không chảy, thay các thiết bị ngành nước, đổi thay đường ống dẫn nước…

Dịch vụ sua dien nuoc tại nhà giá rẻ còn cung ứng dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước cho các công trình gia cư, trường học, bệnh viện… Chúng tôi ký hợp đồng ngắn hoặc dài hạn, bảo trì định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm, tiết kiệm tiêu dùng tối đa cho khách hàng

 

 

Trả lời